Website Đoàn thanh niên,Hội sinh viên trường CĐ Công Thương TPHCM

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Email In PDF.

Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và khai giảng năm học mới 2017-2018 tại trường CĐ Công Thương Tp. HCM

Cao đẳng Công thương TP.HCM tổ chức Lễ khai giảng

Năm học 2017-2018

Sáng ngày 16/9, trường Cao đẳng Công thương TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Hòa mình vào không khí hân hoan phấn khởi của niềm vui tựu trường, toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức nhà trường cùng với đại diện học sinh sinh viên đến từ các lớp tham dự buổi Lễ đã chứng kiến những thành công mà tập thể nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, cũng như một kết quả tốt đẹp của mùa tuyển sinh cho năm học mới với hơn 4.300 tân sinh viên đã nhập học.

 

http://hitu.edu.vn/data/upload_file/File/News/lekhaigiang%201.jpg
 

 

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và các em học sinh sinh viên dự lễ

Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và khen thưởng cho những tân sinh viên đạt điểm cao trong kì tuyển sinh vừa qua.

Thủ khoa năm học 2017-2018, với tổng số điểm cả 3 môn đạt được là 23 điểm thuộc về tân sinh viên Dương Văn Hậu - lớp Cao đẳng Công nghệ Chế tạo máy K17A. Hai tân sinh viên có điểm thi đầu vào cao tiếp theo, đó là Trần Thị Kiều Duy - lớp Cao đẳng Tiếng Anh K17F (đạt 22,95 điểm) và Tăng Mỹ Ngọc - lớp Cao đẳng Kế toán K17E (đạt 22,7 điểm).

 

http://hitu.edu.vn/data/upload_file/File/News/lekhaigiang%202.jpg
 

 

Lãnh đạo nhà trường trao tặng giấy khen và quà cho các tân sinh viên có điểm đầu vào cao

Nhà trường cũng đã tuyên dương và khen thưởng đối với 341 học sinh sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và giỏi trong năm học 2016-2017.

Tuy giá trị giải thưởng về vật chất là khiêm tốn, nhưng quan trọng hơn đó là giá trị tinh thần mà các bạn HSSV có được. Đây sẽ là động lực lớn để thúc đẩy các em tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích của mình trong suốt chặng đường học tập tại trường trong thời gian sắp.

Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã ghi nhận và trao thưởng cho một số đơn vị, cá nhân của trường đã có những đóng góp nổi bật trong suốt năm học vừa qua.

Đồng hành cùng với trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, luôn có sự góp sức nhiệt tình của các mạnh thường quân đến từ nhiều doanh nghiệp. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã gây được một quỹ học bổng trị giá 259 triệu đồng đến từ các nhà tài trợ như: Công ty TNHH TM DV XNK Hoàng Minh; Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đại Ngọc Phát; Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Tân Phúc; Công ty TNHH Bình Tiên Đồng Nai Biti’s; Công ty Agribank Phước Long; ...

Với những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên của nhà trường đã gặt hái được trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời cũng nhìn thấy phía trước những việc cần phải làm ngay để duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường, trong bài phát biểu của mình, Hiệu trưởng Bùi Mạnh Tuân đã gửi gắm lời đề nghị rằng “các thầy cô hãy là những người thắp lửa và chắp cánh ước mơ cho học sinh sinh viên, hãy mang hết nghị lực và lòng yêu nghề, tham vọng và trí tuệ giúp người học có đủ bản lĩnh, trí thức để thực hiện ước mơ to đẹp của bản thân”; Hiệu trưởng cũng gửi lời đề nghị tới các đồng chí cán bộ quản lý, các anh chị em nhân viên “hãy rèn luyện, cố gắng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần tạo môi trường sư phạm văn minh, lành mạnh giúp các em học sinh sinh viên hoàn thiện nhân cách tốt đẹp để thực hiện nhiệm vụ vẻ vang của người công dân tốt nhất trong xã hội hiện nay”, và Hiệu trưởng cũng đã gửi niềm kì vọng tới các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường, dù còn trên giảng đường hay sau này ra ngoài xã hội, thì các bạn “hãy làm những điều tốt đẹp nhất để trở thành niềm tin yêu và tự hào của cha mẹ, người thân và của xã hội”.

 

http://hitu.edu.vn/data/upload_file/File/News/lekhaigiang%203.jpg

 

TS. Bùi Mạnh Tuân, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chia sẻ tại buổi lễ

Và chúng ta, từng thành viên trong tập thể nhà trường lại có quyền để hy vọng, để tin tưởng vào một năm học mới 2017-2018 với nhiều khởi sắc hơn nữa, đánh dấu chặng đường với bề dày lịch sử 41 năm xây dựng và phát triển của trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.

-         NL -

 


Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 22 Tháng 10 2017 21:40 )  

Tin hot